↑ ↓
 1. NhungDuong
  Offline

  NhungDuong Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  2/4/19
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  TP HCM
  Điện thoại:
  01232400790
  Vì một số nguyên nhân tác động trong quá trình sử dụng đã khiến cho mặt kính Oppo F7 của bạn bị ảnh hưởng. Bạn sẽ cần thay mặt kính Oppo F7 mới để đảm bảo trải nghiệm tốt những tính năng.

  Dấu hiệu cho biết bạn phải thay mặt kính Oppo F7 là khi mặt kính bị vỡ do tác động của lực bên ngoài. Hoặc cũng do bạn sơ ý làm rơi chúng từ một độ cao không an toàn. Bên cạnh đó, cảm ứng của máy vấn hoạt động bình thường.

  [​IMG]

  Các bước thay mặt kính Oppo F7 tại trung tâm

  Bước 1: Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá mức độ hư hại của mặt kính F7.

  Bước 2: Sau khi đã đánh giá, nhân viên sẽ đưa ra các phương án sửa chữa, kèm theo báo giá dịch vụ thay mặt kính Oppo F7.

  Bước 3: Khách hàng chọn và đồng ý với giải pháp thay thế mặt kính mới. Nhân viên sẽ tiến hành thủ tục và bàn giao thiết bị cho bộ phận kỹ thuật.

  Bước 4: Kỹ thuật viên nhận máy và tiến hành bóc - tách màn hình bị bể, vỡ ra khỏi thiết bị. Đây là công đoạn quan trọng, cần sự khéo léo, cần người thợ có kinh nghiệm dày dặn xử lý.

  Bước 5: Sau khi đã hoàn tất công đoạn ép kính Oppo F7 mới. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lỗi một lần nữa, rồi bàn giao lại thiết bị cho nhân viên lễ tân để làm thủ tục cho khách hàng.

  Bước 6: Khách hàng nhận lại máy, kiểm tra thiết bị dưới sự hướng dẫn của nhân viên. Khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thay màn hình, nhân viên viết giấy bảo hành và kết thúc dịch vụ.
  => Xem thêm: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  [​IMG]

  Hãy là người tiêu dùng sáng suốt trong việc lựa chọn nơi thay mặt kính Oppo F7 chất lượng nhé.

   
  Azam90 thích bài này.

Chia sẻ trang này

Загрузка...
Google+