↑ ↓
 1. tiachop1
  Offline

  tiachop1 Thành viên chưa chính thức

  Tham gia ngày:
  9/4/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Trang chủ:
  Tải game chém hoa quả phiên bản 2013

  Với rất nhiều người chém hoa quả không còn mấy xa lạ.

  Loại này thực ra rất dễ chơi. Công việc của bạn là click chuột thật chính xác đến từng giây khi những trái chín kia được tung lên.
  Thoạt nhìn thì trông có vẻ đơn giản nhưng nó lại đòi hỏi ở bạn sự kiên trì, nhẫn nại, tinh mắt đến từng centimet. Nếu bạn vô tình lơ đãng trong công việc này mà bỏ sót một trái không chém thì bạn sẽ bị trừ điểm và mất đi một cơ hội dành cho mình đấy. <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  [​IMG]

  Điều bạn cần lưu ý là đừng có “nhanh nhảu đoảng” để rồi chém phải chú chột chũi tinh nghịch lâu lâu bay lên không trung cùng đám trái cây kia. Chú ta chẳng có tội tình gì ngoài việc thích phưu lưu đâu.

  Sẽ thật đáng thương nếu bạn vô tình cắt chú thành hai mảnh đúng không nào? Nghe có vẻ hơi “bạo lực” một tí nhỉ, nhưng bạn hãy cố gắng hết mình để chém hết trái cây và đừng làm gì tổn thương đến chuột chũi nhà mình nhé.

  Với thể loại chém trái cây, các bạn có lẽ đã quá quen thuộc và gần gũi. Tuy mới ra đời không bao lâu nhưng thể loại này thật sự đã gây sốt ở một bộ phận đông đảo thủ. Vừa dễ chơi lại không mất thời gian, không mang tính bạo động mà có tính giải trí vui nhộn, chắc chắn có rất nhiều bạn đã là cao thủ trong trò chơi này!

  Hãy cùng <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    và khám phá những điều thú vị từ trò chơi này các bạn nhé!

   

Chia sẻ trang này

Google+