↑ ↓
 1. SPEC
  Offline

  SPEC Thành viên gắn bó lâu dài

  Tham gia ngày:
  24/1/12
  Bài viết:
  5,475
  Đã được thích:
  1,679
  Giới tính:
  Nam
  #T280
  #SamsungT280
  Đây là sơ đồ mạch (Schematic) cần cho việc sửa chữa phần cứng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 7.0 SM-T280. Anh em nào cần thì download:
   
  Bạn cần 2 VM để lấy link download/xem nội dung này

  Xin lưu ý:
  1. Nếu link ẩn này là link download file rom/firmware thì bạn nên sao lưu (backup) rom/firmware hiện tại của máy trước khi tiến hành nạp phiên bản rom/firmware mới để dự phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.
  2. Nếu link ẩn này là link download file rom/firmware thì trước khi nạp rom bạn nên quay lại đoạn video clip (quay liên tục): tình trạng ban đầu của máy, quá trình nạp rom/firmware, kết quả nạp --> Đây là bằng chứng để yêu cầu hoàn lại tiền nếu file hoạt động không như miêu tả của chủ topic.
  3. Nếu link ẩn với giá tiền ảo < 10 VM thì bạn có thể liên hệ với chủ topic để xin file hoặc phản hồi bên dưới hoặc có thể bấm mua luôn cho nhanh, khỏi phải chờ với đợi, do mỗi thành viên khi mới đăng ký đều được tặng một số tiền ảo nhất định hoặc tiền ảo này tự sinh ra khi thành viên tham gia hoạt động trên forum. Chính vì lý do này, anh chị em thành viên không nên cay cú khi cứ thấy ẩn link là chửi bới gây mất hòa khí, ẩn link không phải lúc nào cũng là bán và bán ...!
  XIN CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐỌC QUA CÁC LƯU Ý NÀY.

  . Mua ngay (Buy now)
  mauro alves, nghia_gsmquanpro882910 thích bài này.
 2. mauro alves
  Offline

  mauro alves Thành viên chưa chính thức

  Tham gia ngày:
  Thứ tư
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  brasil
  Olá amigos poderiam me enviar o link para esse esquema eletrico,estou precisando muito!
   

Chia sẻ trang này

Загрузка...
Google+