↑ ↓
 1. boyvodanh
  Offline

  boyvodanh Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  4/6/18
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hải Phong, Kiến Thụy, Hai Phong, Vietnam
  Điện thoại:
  01674896696
  các bac giúp e với ..e có con iphone 6 sóng nhảy liên tục núc 4 vạch thì check có imei *#06 núc 1 vạch thì mất imei thỉnh thoảng lại còn bị thêm không dịch vụ.xong lại trở lại bình thường..e đã câu 2 chân thần thánh bb thay trung tần thay ic dao động ..mà vẫn vậy..bac nào gặp rồi giúp e với,,,,,,
   
 2. Khánh Hoà GSM
  Offline

  Khánh Hoà GSM Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  19/5/15
  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Khánh Hoà
  1. Nguyên nhân iPhone 6 sóng chập chờn:
  - Nguyên nhân trước tiên đó là có thể do vị trí của bạn sống xa khu dân cư, xa trạm phát sóng của nhà mạng nên việc sóng yếu hay chập chờn là điều dể hiểu.

  iPhone 6 sóng yếu

  iPhone 6 sóng yếu

  - Điện thoại của bạn cài phần mềm độc lại gây tình trạng xung đột phần mềm cũng là nguyên nhân làm sóng chập chờn.

  - Bạn luôn thích nâng cấp hệ điều hành mới, đôi khi hệ điều hành đó không tương thích với máy bạn cũng sẽ dẫn đến hiện tượng trên.

  - Nếu sim của bạn đã được sử dụng lâu ngày thì rất có thể do bụi bám hoặc các yếu tố khác cũng sẽ dẫn đến tình trạng sóng yếu.

  - Đôi khi, một vài lỗi phần cứng có thể gây ra tình trạng sóng yếu không mong muốn này.

  Nếu iPhone 6 của bạn đang dính phải một trong các nguyên nhân trên thì bạn có thể làm theo vài cách hướng dẫn dưới đây có thể khắc phục được tình trạng.

  2. Cách khắc phục
  - Trước tiên với nguyên nhân do trạm phát sóng, thì tốt nhất bạn nên di chuyển đến một vị trí khác gần cột sóng hơn, để kiểm tra xem sóng trên điện thoại như thế nào, nếu khi bạn lại gần sóng trên điện thoại của bạn mạnh hơn và ổn định hơn thì đó la do trạm phát sóng các xa vị trí của bạn. Còn nếu bạn di chuyển sang một vị trí khác mà vẫn không thay đổi được tình trạng thì rất có thể máy bạn đã bị xung đột phần mềm.

  - Để khắc phục tình trạng xung đột phần mềm, bạn nên gỡ bó bớt các ứng dụng không cần thiết, ít sử dụng để thực hiện kiểm tra và tiến hành reset lại cài đặt mạng. Để thực hiện reset cài đặt mạng, bạn vào mục Settings -> chọn mục General -> chọn Reset, sau đó chọn "Reset Network Settings". Tốt nhất các bạn nên thực hiện khôi phục lại cài đặt gốc để đưa điện thoại về lại tình trạng lúc ban đầu và tiến hành cài đặt lại các ứng dụng đó sau. Hoặc bạn có thể thực hiện jailbreak lại để có thể cải thiện tình hình.

  - Đôi khi hệ điều hành bạn đang sử dụng không tương thích với iPhone 6 của bạn, vì khi cho ra đời một sản phầm nào thì Apple luôn cài sẳn trên thiết bị đó một hệ điều hành mặc định và đó là hệ điều hành tương thích nhất với thế hệ iPhone đó, vì thế sau mỗi lần nâng cấp rất có thể iPhone 6 của bạn sẽ không tương thích với hệ điều hành hiện tại nên dẫn đến nhiều lỗi xảy ra. Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này đó là nên sử dụng hệ điều hành mặc định do Apple cài đặt trên iPhone 6 hay iPhone 6 Plus.

  - Đôi khi tình trạng lỗi này lại do chiếc thẻ sim mà bạn đã sử dụng quá lâu và quen thuộc với việc tiến hành tháo lắp sim thường xuyên. Điều này làm cho các mạch dẫn của thẻ sim bị mòn, bị lỏng hoặc bị lệch so với kích thước khe cắm thẻ sim. Để có thể tránh được tình trạng này, các bạn nên giữ gìn cẩn thận khi thực hiện việc tháo lắp thẻ sim và bảo quản cho thẻ sim khi chưa sử dụng đến. Nếu các bạn gặp trường hợp này hãy làm lại một chiếc thẻ sim mới, như vậy tình trạng này sẽ được khắc phục.

  - Nếu chắc chắn bị lỗi phần cứng thì xử theo cách này: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

   
 3. boyvodanh
  Offline

  boyvodanh Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  4/6/18
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hải Phong, Kiến Thụy, Hai Phong, Vietnam
  Điện thoại:
  01674896696
  ko dc đâu bac
   

Chia sẻ trang này

Загрузка...
Google+