↑ ↓
 1. chienvu195
  Offline

  chienvu195 Thành viên chưa chính thức

  Tham gia ngày:
  30/11/12
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0


  APPLE IPHONE 3GS 8GB  Hàng cũ giá 2850k

  Hàng likenew giá 3300k


  iPhone 3G S được trang bị camera 3 megapixel và bổ sung thêm chức năng autofocus. Với tính năng này, người dùng có thể cài đặt cho chế độ cân bằng trắng, phơi sáng, độ nhạy sáng trong ánh sáng kém và chế độ chụp macro  [​IMG]  Quay video, điều khiển bằng giọng nói là những tính năng rất được mong chờ
  Khi được hỏi về tính năng quay video trong buổi ra mắt hệ điều hành iPhone 3.0 OS hồi tháng 3, Apple không đưa ra bất cứ bình luận nào vì thế người dùng không mấy lạc quan với khả năng này. Tuy nhiên, nhờ bộ camera nâng cấp, chiếc điện thoại iPhone 3G S sẽ có thể quay video VGA với tốc độ 30 khung hình/giây. Apple cũng hứa hẹn sẽ cung cấp phần mềm chỉnh sửa video để người dùng cắt/gọt theo sở thích.
  [​IMG]  Voice Control giúp người dùng truy cập danh sách liên lạc (contact) bằng giọng nói hay khởi động máy nghe nhạc iPhone bằng cách gọi tên bài hát hay tên ca sỹ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dùng chức năng này để nhận diện bài hát theo tên và có thể tìm các track liên quan.


  iphone 3GS quả thực đã được cải tiến nhiều tính năng nổi bật nhưng nó không tạo ra “bước nhảy vọt” như iPhone 3G so với iPhone thế hệ đầu tiên. Nếu như bạn chưa sở hữu một chiếc iPhone nào thì có lẽ đã đến lúc thử nghiệm những điều thú vị mà Apple mang lại.  Địa chỉ: 287 Trương Định - Hoàng mai - HN  website:
  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  Hotline: 0168 949 6666

   

Chia sẻ trang này

Google+