↑ ↓
 1. bsluongngoc
  Offline

  bsluongngoc Hút mỡ tạo dáng

  Tham gia ngày:
  12/3/24
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  thành phố hồ chí minh
  Điện thoại:
  0969496879
  Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, không ít người trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, phẫu thuật thẩm mỹ còn giúp mọi người không còn mặc cảm về những khiếm khuyết của cơ thể. Tuy nhiên, việc lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao là 1 vấn đề nan giải cho khách hàng, nó sẽ quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật cũng như sự an toàn về sức khoẻ đối với người được phẫu thuật. Hiểu được những mong muốn này, Bác sĩ Lương Ngọc với phương châm “làm đẹp là phải đẹp và an toàn” cho ra đời phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng giúp mang đến cho khách hàng một vóc dáng thon gọn nhanh chóng.

  [​IMG]

  >> Xem Thêm: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    uy tín tại tphcm


  Hút mỡ bụng tạo dáng được thực hiện bằng cách hóa lỏng mỡ thừa rồi dẫn lưa ra ngoài bằng 2-3 nốt nhỏ nội soi giúp mang lại kết quả nhanh chóng, tức thì, không phải căng cắt da, không để lại sẹo.

  [​IMG]

  Những lưu ý khi hút mỡ bụng để có kết quả đẹp - an toàn

  lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng là cần thiết, thế nhưng như vậy vẫn chưa đủ. để đảm bảo kết quả đẹp - an toàn cần lưu ý sau:

  • Địa chỉ hút mỡ bụng:
  Theo quy định, hút mỡ mỡ bụng chỉ được phép thực hiện tại những địa chỉ có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, đầy đủ trang thiết bị y tế, phòng phẫu thuật, hồi sức,… và các chuyên khoa ngoại khoa có liên quan.

  • Bác sĩ thực hiện:
  Những Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ trọn vẹn, hạn chế thấp nhất biến chứng và cam kết đồng hành.

  • Quy trình thẩm mỹ an toàn:
  Trước hút mỡ bụng khách hàng cần khai rõ tiền sử bệnh lý với Bác sĩ, đồng thời thực hiện kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm, tầm soát bệnh lý.

  Bác sĩ Lương Ngọc chỉ đồng ý thực hiện hút mỡ bụng khi kết quả kiểm tra sức khỏe đủ điều kiện phẫu thuật được phê duyệt bởi Hội đồng Y khoa bệnh viện.

  Hy vọng, với thông tin ở trên sẽ giúp các chị em có được mọi quyết định đúng đắn khi có sự hiểu biết , sàng lọc thông tin hút mỡ bụng sẽ đảm bảo trọn vẹn giá trị thẩm mỹ: đẹp và an toàn.


  >> Xem Thêm:<Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

   

Chia sẻ trang này

Google+