↑ ↓
 1. bsluongngoc
  Offline

  bsluongngoc Hút mỡ tạo dáng

  Tham gia ngày:
  12/3/24
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  thành phố hồ chí minh
  Điện thoại:
  0969496879
  Hiện nay, có rất nhiều chị em đang quan tâm và lựa chọn hút mỡ bụng để mong có một vóc dáng thon gọn ưng ý. Tuy nhiên, đều mà các chị em chú ý quan tâm là thời gian nghỉ ngơi sau khi thực hiện hút mỡ như thế nào? <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   .

  Hút mỡ bụng có phải nghỉ dưỡng không? chia sẻ từ chuyên gia hút mỡ bác sĩ Lương Ngọc
  Tùy theo phương pháp hút mỡ bụng bạn lựa chọn thực hiện là gì, sẽ có thời gian nghỉ dưỡng lâu hay nhanh.
  Đối với phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ tại ekip bác sĩ Lương Ngọc, sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng quá lâu, sau ca thực hiện khách hàng có thể về ngay trong ngày. Bởi đây là phương pháp hút mỡ và dẫn lưu mỡ thông qua 2 – 4 vết cắt nhỏ, kết hợp kỹ thuật trải da, tạo dáng để tạo điểm thắt eo mà không trả giá bằng phẫu thuật căng da.
  [​IMG]Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện hút mỡ tạo dáng
  Khác hoàn toàn với phẫu thuật căng da bụng vì đây là phương pháp đại phẫu, thực hiện cắt bỏ trực tiếp vùng da và mỡ thừa vùng bụng. Sau ca thực hiện buộc khách hàng phải nghỉ dưỡng lâu và để lại sẹo, chú ý trong vấn đề chăm sóc, vệ sinh kỹ càng tránh nhiễm trùng.
  >>Xem thêm: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   
  Một vài lưu ý sau khi thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ giúp khách hàng rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng:

  • Sau khi thực hiện hút mỡ bụng, khách hàng cần phải mặc áo mang gen đúng cách và xuyên suốt 1 tuần đầu sau hút mỡ, trong 1 – 3 tháng tiếp theo duy trì mặc áo gen để đảm bảo được: da ôm sát cơ.
  • Hạn chế ngồi quá lâu, liên tục 2-3 giờ. Nên đi lại, hoạt động thể chất nhẹ. Trong 1-3 ngày sau thực hiện hút mỡ nên sinh hoạt nhẹ nhàng trong gia đình, giữ tinh thần thoải mái.
  • Thực hiệc tái khám theo lịch của bác sĩ. Cùng với đó việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và nghỉ ngơi đầy đủ sẽ hỗ trợ việc giữ được cân nặng ổn định sau khi thực hiện quá trình hút mỡ.
  Hút mỡ bụng ở địa chỉ nào giúp quá trình nghỉ dưỡng, chăm sóc được tốt?

  • Thực tế, việc lựa chọn một địa chỉ để thực hiện cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến quá trình nghỉ dưỡng bao lâu sau khi hút mỡ bụng. Do đó, không ít các chị em quan ngại, lo lắng về việc thực thiện tại những địa chỉ có sơ sở kém chất lượng, không có phòng nghỉ dưỡng, cách chăm sóc sau hút mỡ không được chu đáo, đúng cách.
  [​IMG]Địa chỉ thực hiện uy tín là yếu tố quyết định đến việc nghỉ dưỡng nhiều hay không sau hút mỡ
  • Để giải quyết vần đề hút mỡ bụng có phải nghỉ dưỡng không, khi hút mỡ bụng tại bệnh viện bởi ekip Bác sĩ Lương Ngọc có tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm; cơ sở vật chất hiện đại, có phòng nghỉ dưỡng sạch sẽ; chế độ chăm sóc vô cùng chu đáo và tận tâm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giúp đảm bảo đem lại cảm giác yên tâm và thoải mái cho khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ.
  >>Xem thêm: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   
  => Việc nghỉ dưỡng sau hút mỡ bụng không chỉ là yếu tố quan trọng để đảm bảo sự hồi phục vững vàng mà còn là bước quan trọng để duy trì kết quả lâu dài và tạo nên một trải nghiệm làm đẹp toàn diện và chuyên nghiệp. Khi lựa chọn hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, khách hàng hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và nhanh chóng hồi phục sức khỏe, đặc biệt đối với các chị em bận rộn nhưng vẫn muốn có một body quyến rũ, vừa đẹp vừa an toàn.
  Bác sĩ Lương Ngọc

   

Chia sẻ trang này

Google+