↑ ↓
 1. letylt961
  Offline

  letylt961 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh, Vietnam
  Điện thoại:
  0949201522
  Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với một dịch vụ unlock iPhone tương đối đắt đỏ đến từ Server Apple.
  Thì ở bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn một giải pháp unlock iPhone hoàn toàn khác biệt. Các bạn chỉ cần đáp ứng được 3 yêu cầu ( mình sẽ đề cập ở phần dưới bài viết ). Và qua đó có thể sử dụng được một dịch vụ unlock lên quốc tế vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí
  [​IMG]
  Hướng dẫn unlock iPhone miễn phí cho chủ hợp đồng
  Điều kiện để có thể sử dụng giải pháp unlock miễn phí

  Để có thể sử dụng được giải pháp unlock này. Các bạn buộc phải đáp ứng được cả ba yếu tố dưới đây
  Đầu tiên, bạn phải là chủ hợp đồng

  Chủ hợp đồng ở đây các bạn có thể hiểu đơn giản là người trực tiếp đến và ký hợp đồng mua máy với nhà mạng. Tức là người đứng tên hợp đồng và trực tiếp chịu trách nhiệm thanh toán cước với nhà mạng
  Máy Clean và đã thanh toán đầy đủ cước với nhà mạng

  Theo như mình khảo sát được. Có không ít bạn cho rằng với một chiếc iPhone lock được mua theo nhà mạng sau khi đã thanh toán hết cước thì nó sẽ trở thành máy quốc tế.
  Quan điểm nói trên hoàn toàn không đúng nhé các bạn.
  Bản chất của một chiếc iPhone lock không cho phép nó tự kích hoạt lên quốc tế. Để đáp ứng được điều này, buộc người dùng phải gửi yêu cầu lên Server.
  Sim phải kích hoạt đủ thời gian yêu cầu của mỗi nhà mạng

  Mỗi một chiếc iPhone lock được bán ra sẽ được kèm theo một sim của nhà mạng đó. Và lúc này buộc người dùng phải kích hoạt và sử dụng sim đó đủ yêu cầu thời gian mà mỗi nhà mạng đặt ra.
  Mốc thời gian này thường không cố định. Có nhà mạng chỉ cần 40 ngày, số khác 60 ngày hay thậm chí là lên đến 100 ngày.
  Do đó, nếu sau khi các bạn thanh toán đủ cước, bạn là chủ của hợp đồng mua máy và sim được kích hoạt đủ thời gian yêu cầu của nhà mạng. Thì ngay lập tức hãy liên hệ ngay với nhà mạng khóa máy để được unlock hoàn toàn miễn phí nhé...
  =>> Tham khảo: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   
  Không có quá nhiều người dùng có thể áp dụng giải pháp này

  Đã là một giải pháp unlock lên quốc tế hoàn toàn miễn phí. Thì chắc chắn sức hút của giải pháp này đối với người dùng là không hề nhỏ một chút nào.
  Tuy nhiên, hai điều kiện nói trên cản trở không ít người dùng tiếp cận nó. Và thực tế chỉ ra rằng, có rất rất ít người dùng iPhone lock tại Việt Nam có thể sử dụng được giải pháp nói trên.
  Lý giải cho vấn đề này như sau:
  Đa số những thiết bị iPhone lock tại thị trường nước ta xuất hiện bởi 2 nguồn:
  Đầu tiên là được chủ hợp đồng là người thân báo mất bảo hiểm và xách tay về gửi tặng. Trường hợp này cả hai điều kiện nói trên đều không đáp ứng được.
  Tiêp theo, đó là máy lock được mua lại theo hình thức sang tay. Ở trường hợp này, nếu may mắn lắm chúng ta mới có thể mua lại được một chiếc iPhone thỏa 2 điều kiện trên. Còn đa phần nó đều chỉ đáp ứng được 1 trong 2 hoặc là không đáp ứng được cả hai
  Do đó, thường bạn chỉ có thể áp dụng được giải pháp unlock miễn phí này khi đó là máy được người thân mua và sử dụng, đóng cước đầy đủ bên nước ngoài. Sau đó, họ mua máy mới và gửi tặng nó về cho bạn. Tất nhiên là thời gian họ sử dụng đủ lâu để thanh toán đủ cước hợp đồng.
  =>> Tham khảo: Dịch vụ <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    tại Tấn Đào Mobile

  Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

   

Chia sẻ trang này

Загрузка...
Google+