↑ ↓
 1. A.Mobile
  Offline

  A.Mobile Administrator

  Tham gia ngày:
  8/2/11
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  16
  Xin chào tất cả các bạn thành viên 5NCNOW.COM,
  Hiện tại diễn đàn 5ncnow đang trong giai đoạn phát triển, sửa chữa và hoàn thiện để trang web thật sự đi đúng hướng như tiêu chí chúng tôi đặt ra: "5NCNOW - CHUYÊN TRANG VỀ THIẾT BỊ & ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG".
  Chúng tôi rất trân trọng mọi ý kiến đóng góp của mọi thành viên để trang web thật sự trở thành cầu nối, trở thành nơi chia sẻ, hỗ trợ giữa tất cả các thành viên với nhau. Đồng thời chúng tôi cũng cố gắng hết sức mình để gây dựng niềm tin để các thành viên có thể an tâm trao đổi, mua bán, kinh doanh các sản phẩm về điện thoại, linh phụ kiện & các sản phẩm hỗ trợ.
  Để có thể đạt được tiêu chí như ban đầu chúng tôi đã đề ra, đồng thời để có thể xử lý một khối lượng công việc khổng lồ (thu thập, chọn lọc, download, upload dữ liệu, dịch thuật,...). Chúng tôi kêu gọi sự hỗ trợ của tất cả các thành viên của diễn đàn, đặc biệt với những thành viên nào thật sự yêu thích, đam mê và có kiến thức, kinh nghiệm về điện thoại, thiết bị hỗ trợ, điện tử,... muốn đóng góp cho diễn đàn thì trả lời/reply bên dưới. Chúng tôi sẽ cân nhắc set MOD/SUPER MOD và có những hỗ trợ thích hợp.

  Xin chân thành cám ơn.
   
  Hồ Đình Dũng thích bài này.

Chia sẻ trang này

Google+