↑ ↓

HCM Thái Dương Store : chuyên kinh doanh các sản phẩm của Apple từ năm 2007

 • [​IMG]

  Thái Dương Store là hệ thống gồm 4 cửa hàng: chuyên kinh doanh các sản phẩm của Apple từ năm 2007, với đội ngũ nhân viên và chuyên viên nhiều kinh nghiệm. Đồng thời cũng là 1 trong số ít cửa hàng bán iPhone đầu tiên tại Việt Nam.


  Bắt đầu từ 1 người đam mê công nghệ và cũng là 1 trong số ít thành viên có tiếng trên tinhte, PDAviet, GSM, Ledmobile v.v. lúc iPhone mới về VN, chuyên hướng dẫn và giúp đỡ những thành viên cũng như những người mới đam mê công nghệ, đặc biệt là iPhone, còn hoạt động đến ngày hôm nay. Với sự ủng hộ của anh em trên các diễn đàn, ra hoạt động kinh doanh nhằm thuận tiện hơn trong việc giúp đỡ mọi người xài dtdd, từ đó iPhone Store ra đời. Bắt đầu trong 1 con hẻm nhỏ với 1 máy tính và 1 cái bàn làm việc, rồi dần dần phát triển lên thành 1 cửa hàng nhỏ nằm trong 1 con đường nhỏ ở 30 Nguyễn Giản Thanh Q10, sau đó nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách nên đã dời ra đường lớn tại 584 Lê Hồng Phong P10 Q10. Số lượng khách đến với iPhone Store ngày 1 đông và được nhìêu lời động viên của anh em, khách hàng thân thiết nên iPhone Store quyết định mở thêm chi nhánh 2 tại 452 Lê Văn Sỹ P14 Q.3 , đồng thời dời cửa hàng 1 từ 584 Lê Hồng Phong về 686 lê Hồng Phong, rộng hơn, to hơn nhằm phục vụ tốt hơn cho quý khách. Sau 1 năm hoạt động suôn sẻ và nhằm tạo nhìêu thuận tiện cho quý khách hàng nên quyết định mở thêm chi nhánh 3 tại 6Bis CMT8 P.Bến Thành Q.1 và chính thức đổi tên thành Thái Dương Store, hoạt động đến ngày hôm nay. Hy vọng với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách Thái Dương Store sẽ sớm cho ra mắt chi nhánh 4 :).

  Hiện bên Thái Dương Store đã mở thêm chi nhánh 4 tại 187 Phan Xích Long P.7 Q.Phú Nhuận TP.HCM nhằm phục vụ tốt hơn cho việc đi lại của quý khách, đổi bản hiệu thành Thái Dương với tông màu vàng gold làm chủ đạo, bỏ bớt chữ Store để khách hàng dễ nhớ và với mục đích kinh doanh thêm nhìêu loại SmartPhone khác như : Samsung,HTC,Sony,LG,Oppo,Blackberry,Nokia v.v… kính mong quý khách ủng hộ.

  100% những sản phẩm bên Thái Dương bán ra đều là sản phẩm chính hãng,nguồn gốc rõ ràng,hàng nguyên seal zin chưa active(chưa kích hoạt),phụ kiện sẽ được dán tem cửa hàng để đảm bảo phụ kiện zin theo máy.

  Những ứng dụng,game bên Thái Dương cài cho iPhone,iPad,iPod,Mac đều là bản quyền xịn mua trực tiếp từ iTunes.
  Những phụ kiện, bao da iPhone,iPad,iPod,Macbook bán ra đều là sản phẩm của những thương hiệu có tiếng như : Tucano,Ozaki,Capdase,Marware,Golla,Viva,Be-eZ.v.v… cam đoan hàng giả hoàn tiền và bồi thường 200%.

  Đến với Thái Dương là đến với sự thân thiện, uy tín chân thành và lòng đam mê công nghê.

  Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Thái Dương trong suốt quãng thời gian qua và cũng kính mong quý khách sẽ còn ủng hộ để Thái Dương ngày càng phát triển hơn sau này.

  Hotline: 0949 57 6789

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   Thái Dương Store 1: 686 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM
  Điện thoại: 0979 696969


  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   Thái Dương Store 2: 452 Lê Văn Sĩ, P.14, Q.3, Tp.HCM
  Điện thoại: 09199 77777  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   Thái Dương Store 3: 6 bis Cách Mạng Tháng 8, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM (ngã 6 Phù Đổng)
  Điện thoại: 09856 44444  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   Thái Dương Store 4: 187 Phan Xích Long, P.7, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM (gần cây xăng Phan Xích Long)
  Điện thoại: 09076 77777


 • Chi tiết sản phẩm kinh doanh, xin vui lòng tham khảo: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

Share this Item

Thảo luận (comments) của thành viên

Để có thể thảo luận (comment), bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể bắt đầu!
Google+