↑ ↓

HCM Davis.vn - Miếng dán da thật, Bao da thật cho tất cả điện thoại...Giá tốt nhất...

 • ❋ Chào các bạn, Bỏ ra một số tiền lớn để trang bị cho mình 1 chiếc smartphone hay tablet thì chắc hẳn các bạn có cách thức bảo vệ thiết bị của mình khác nhau. Nhiều bạn lựa chọn dán nilon, dùng case nhựa, phủ nano…nhưng hôm nay mình muốn giới thiệu các bạn cách thức trang trí và bảo vệ bằng chất liệu da thật của công ty Davis.
  ❋ Đầu tiên là miếng dán da. Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe đến việc dán da lên điện thoại nhưng có thể các bạn chưa biết hết được công dụng của nó.
  ❋ Chỉ từ 70,000 vnd bạn sẽ sở hữu miếng dán da thật với nhiều tác dụng như:
  ✦ Bảo vệ bề mặt được dán da. Quan trọng nhất là bảo vệ được ống kính camera không bị xước tránh ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi chụp.
  ✦ Không bám và để lại dấu vân tay trên điện thoại
  ✦ Làm cho sản phẩm sang trọng hơn
  ✦ Cầm êm và tự tin hơn khi đặt máy xuống các bề mặt khác nhau.
  ✦ Cá nhân hóa sản phẩm. Bạn có thể khắc tên, số điện thoại, ngày tháng ý nghĩa hoặc một hình ảnh mà bạn thích lên miếng dán da để nó trở lên độc nhất, chỉ duy nhất bạn có.

  ☀ Lưu ý: Các sản phẩm của Davis được sản xuất tại TP.HCM nên khách hàng dù ở đâu trên mọi miền tổ quốc hay thế giới đều có thể mua dễ dàng bằng cách đặt hàng tại website: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    , Davis sẽ tiến hành làm và giao hàng đến tận nhà cho các bạn nhé.
  ☀ Davis bảo hành 6 tháng cho tất cả các sản phẩm bao da.
  Và còn rất nhiều sản phẩm khác. Các bạn xem tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.
  ☼ Facebook: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   
  ☼ Website: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   
  ☼ Email: info@davis.vn
  ☼ Hotline: 0972.539.283 (Mr.Toàn )
  [​IMG]
  ☼ Địa chỉ: Số 5B Đường 379 ( Trên đường Lê Văn Việt đi vào ), Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, HCM

 • [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ❋ Với những người cẩn thận hơn thì chúng ta nên dùng sản phẩm bao da. Sản phẩm này sẽ bảo vệ toàn bộ thiết bị của bạn nên bạn sẽ có một phụ kiện đẹp và an toàn hơn. Việc vô tình để chìa khóa chung với điện thoại và nhiều tác động khác sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt cảm ứng hoặc xung quanh máy làm cho giảm tính thẩm mĩ của thiệt bị nên kết hợp với chiếc bao da là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
  ❋ Lưu ý: Davis làm được bao da cho tất cả các dòng điện thoại nên đừng lo thiết bị của mình có làm được bao da ko bạn nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ❋ Việc sở hữu máy tính bảng cho nhu cầu giải trí, học tập và làm việc ngày càng cao và đi kèm với nó là những phụ kiện không thể thiếu để tăng hiệu quả sử dụng tốt hơn. Hiện mình thấy trên thị trường đang cung cấp rất đa dạng những mẫu bao da và Flip cover dành cho máy tính bảng nhưng hầu hết là các sản phẩm làm bằng simily hoặc nhựa tổng hợp. Hôm nay mình muốn giới thiệu các bạn mẫu Flip cover được làm bằng da thật của cty Davis.
  [​IMG]


  [​IMG]

Share this Item

Thảo luận (comments) của thành viên

Để có thể thảo luận (comment), bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể bắt đầu!
Google+