↑ ↓

Samsung đang sản xuất màn hình 3 chiều cho Galaxy Note 4?

Thảo luận trong 'Thông tin/Thông số kỹ thuật (Info/Spec)'

 1. Imi Aoto
  Offline

  Imi Aoto Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  5/7/14
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  25
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Trước đó vào tháng 4, Samsung đã quyết định nộp bản thảo thiết kế về màn hình cong gập sang hai bên, hay nói cách khác đây chính là loại màn hình hiển thị ba chiều sử dụng công nghệ màn hình Youm linh hoạt của Samsung, cho phép người dùng xem các thông báo đến và đọc các tin nhắn ở góc trái hoặc phải. Vừa qua một nhà cung cấp linh kiện cho Samsung cho biết Samsung đang đưa vào sản xuất loại màn hình này.

  Tại thời điểm bây giờ, đây là khoản thời gian khá "nhạy cảm" khi mà khoảng một tháng nữa Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note 4 tại sự kiện Galaxy Note 4 UNPACKED ngày 3 tháng 9. Tuy nhiên, cũng theo thông tin trên, việc cung ứng màn hình mới trên đang gặp khó khăn trong khâu sản xuất và chỉ có một số lượng giới hạn trong đợt đầu tiên.

  [​IMG]

  Nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy Note 4 sẽ có hai phiên bản: một sẽ được trang bị màn hình cong cho thị trường giới hạn, và một phiên bản màn hình phẳng thông thường cho người dùng toàn cầu. Phiên bản giới hạn sẽ được ra mắt cho thị trường Hàn Quốc, và có thể mở rộng ra các thị trường khác trên thế giới sau khi hoàn thiện khâu sản xuất.

  Nguồn: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

   

Chia sẻ trang này

Загрузка...
Google+